มีแม่ๆท่านไหนใช้ยาเร่งคลอดบ้างคะ​ แชร์​ประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะ

พอดีอาทิตย์​หน้าหมอนัดเร่งคลอด​ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆที่ผ่านการใช้วิธีเร่งคลอดรู้สึกยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้ำคล่ำแตก9โมงเร่งคลอด10.30ทรมานมากกว่าจะคลอด17.00น.เรานี่เลือดเต็มเตียงเพราะมันปวดทรมานดิ้นพลานเลย