น้องมีเลือดอยู่ในจมูกอยากรู้ว่าเป็นไรค่ะ

น้องได้1เดือน24วันค่ะแม่ดูขี้มูกเห็นเลือดอยู่ในจมูกค่ะขอถามหน่อยแม่ๆๆ

2 ตอบกลับ

หาหมดเถอะคะแม่อะไรที่เกิดกับลูกจะหนักหรือเบาก้ต้องไปหาไว้ก่อนคะอะไรก้ไม่สำคัญเท่าชีวิตเค้านะคะ

ใครพอรู้บ้างค่ะบอกแม่หน่อย