น้องได้1เดือน19วันน้องกินนมเเร้วชอบอวกออกสาเหตุเกิดจากอะไรคะ น้องกินทั้งนมเเม่ทั้งนมผง

3 ตอบกลับ

น้องกินมากไปรึเปล่า แม่จับน้องเรอทุกครั้งไหม หลังกินนมห้ามนอนทันที หลังกินนมอย่าเพิ่งไปกดหน้าท้องหรือเปลี่ยนผ้าอ้อมน้อง และหูรูดน้องยังไม่ค่อยดีค่ะ