กลัวลูกป่วย

น้องได้1เดือน11วัน งอแงบ่อยมาก กินนมแล้วก็อ้วกออกมา น้องเป็นอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแล้วอ้วกเป็นเพราะกินเยอะเกินไปค่ะ น้องกินเสร็จให้จับเรอก่อนนะคะ ถ้าน้องกินเสร็จแล้วหลับ ให้จับเรอหลังตื่น อย่าพึ่งให้นมทันที งอแง ดีดตัว เกร็งตัว แหวะนม น้องแน่นท้องค่ะ ให้จับเรอ

กินเยอะเกินไปหรือเปล่าค่ะ