กังวลเรื่องลูก แบบนี้เด็กพูดช้ารึป่าวคะ

น้องได้1ขวบวันนี้แล้ว ตอนนี้น้องพูดได้แค่ "ปะๆ เวลาจะไปไหน" "แหม่มๆ เวลาจะกินอะไร" "อ่าวววว เวลาโดนแย่งของเล่น" แบบนี้ลูกพูดช้ามั้ยคะ พึ่งพูดได้แค่3คำเอง

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะพูดก็เกือบขวบครึ่งแล้วค่ะ

5y ago

พูดได้กี่คำคะ เรียกพ่อแม่ได้ตอนขวบครึ่งเลยใช่มั้ยคะ