นมแม่สลับนมชง

น้องได้1 เดือน 15 วัน ทานนมแม่สลับนมชงคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ที่ให้น้องทานแบบนี้เพราะแม่น้ำนมน้อยต้องปั๊มได้ครั้งละ 2-3 ออน

61 ตอบกลับ

ถ้าตั้งใจจะเลี้ยงนมแม่ ไม่แนะนำให้สลับกันกินนมชงค่ะ เพราะอีกหน่อยก็ถอดใจความสะดวกคือนมชงผลคือเปลืองมาก ให้น้องเข้าเต้า และปั้มหลังออกจากเต้า 2-3ออน พอเข้าเต้า-ปั๊มตามรอบ ยังไงก็มาเยอะแน่นอน เราอาทิตย์แรกออก1-2ออน หลังจากนั้นศึกษาในเพจนมแม่แฮปปี้ ทำตามนั้น นมมาเยอะมากปั๊มได้ต่อครั้ง8-12ออนจนปัจจุบันล้นตู้ต้องใช้อาบด้วย น้องเพิ่งได้1เดือน14วัน ทำสต้อคแบบชิวๆ ไม่เครียด250ถุง

5y ago

คุณแม่ลองเข้าไปดูเพจนมแม่แฮ้ปปี้นะคะ มีวิธี เรื่องอาหารก็ทั่วไปหินอาฟารครบ5หมู่และจำพวกอาหารเรียกน้ำนม น้ำดื่มดื่มจะอุ่นหรือเย็นก็ได้ กินเยอะๆค่ะ ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ มันจะมาเอง อ้อ!!นวดเต้าเปิดท่อด้วยนะคะ นมพุ่งดีมากๆ