นอนคว่ำ

น้องได้19วันค่ะแม่แฟนจับนอนคว่ำแล้วแต่เขาก็คว่ำได้นะคะ นอนนานด้วย แต่เร็วไปไหมคะ หรือยิ่งเร็วยิ่งดีหัวสวยค่ะ..

1 ตอบกลับ

ให้นอนคว่ำได้ค่ะแต่ต้องมีคนคอยดูแลใกล้ชิดนะคะ ไม่ให้ปล่อยน้องอยู่คนเดียวระหว่างที่นอนคว่ำเพราะเค้ามีโอกาสฟุบหน้าลงกับฟูกแล้วหายใจไม่ออกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่