สอบถามแม่ๆ

น้องได้17วัน ไม่ถ่าย3วันกินนมแม่ล้วน ปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วน ไม่น้ำ ไม่ข้าว ไม่กล้วยตามความเชื่อ น้ำนมล้วนๆ เด็กอาจจะไม่ถ่ายได้ สูงสุด 20วันค่ะ แม่นมย่อยง่าย ไม่มีกากไย ที่จะขับถ่าย ปกติคะแม่

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย