เป็นหวัดไม่หายสักที

น้องได้17 วัน น้องติดหวัดจากแม่ยังไม่หายเลย ไปหาหมอหมอให้ยายอดก็แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลย สงสารน้อง ใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

เป็นหวัดไม่หายสักที
2 ตอบกลับ

หมอนเหมือนกันเลย (: ลูกเราก็เป็นคะ จะเดือนแล้ว เาน้ำมูกออกให้ตลอด ขอให้หายไวๆนะคะ ♡♡

5y ago

หายไวๆเช่นกันค่ะ 🥰