มีเสมหะ

น้องได้1เดือน6วันแล้วค่ะ น้องมีเสมหะทำไงดีค่ะ สงสารน้อง หายใจครืดคราด

3 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่เสียวครืดคราดนั่นคือปกติค่ะ วาวหลอดลมน้องยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ 3เดือนก็หายค่ะ น้องไม่ได้มีเสมหะน่ะคะ

แนะนำซื้อน้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ Nss แจ้งเภสัช เด็กอ่อนเป็นเสมหะค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะเอาลูกสูบสีแดงดูดออกค่ะ