น้อง15 วัน

น้องได้15วันแล้วค่ะ ปลุกกินนมยากนอนอย่างเดียว เกาท้องเกาตัวจั๊กจี้เท้า น้ำลูบหน้า ทำทุกทางแล้วน้องไม่ตื่น นมไม่กิน น้องกินนมไม่เคยถึง 2 ออนซ์เลย น้องเคยอบตัวเหลืองกลัวกลับไปเป็นอีกมีวิธีอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอานมเกลี่ยริมฝีปากน้องค่ะ พออ้าปากก็ยัดเข้า อย่าห่อตัวมากไปค่ะ