คุณแม่ท้องแรก

น้องได้15Wแล้ว#อยากเห็นเพศแล้วหญิงหรือชาย ไปหาหมอวันนี้มา น้องไม่ยอมให้ดู คุณแม่เห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่ท้องแรก
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เห็นจู๋ครั้งแรกตอน16สัปดาห์ แต่รอบแรกไม่ได้รูป ไปรอบหลัง20สัปดาห์ หมอเลยปริ๊นรูปให้ น้องอ้าขาโชว์เลยค่ะ เพราะมีคนทายว่าเป็นผู้หญิงเยอะมากแทบจะ99% ลูกชายเลยถ่างโชว์้เต็มที่555 ว่าหนูเป็นผู้ชายงับ

3y ago

ช่วยลุ้นด้วยคนค่ะ❤️ ตอนลุ้นเพศลูกนี่ใจจดใจจ่อมาก อยากให้ถึงวันนัดไวๆ อยากรู้มากค่ะตอนนั้น ขอให้สมหวังดั่งใจนะคะแม่😊

บ้านนี้รู้ตอน 18wk ค่ะรู้จากผลเจาะน้ำคร่ำแต่หมอเดาๆๆ 98% ตอนช่วง 16w ว่าน่าจะได้ลูกสาวก็ได้ตามนั้นเลยจ้า

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 15+3วีค เห็นเพศน้องเลยค่ะ อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน14วีคค่ะ น้องชอบโชว์ หลังจากนั้นก็โชว์จู๋ทุกรอบที่หมอนัดเลยจ้า

บ้านนี้ตอนที่ท้องซาวด์กี่ครั้งน้องก็ไม่ให้เห็น มารู้อีกทีตอนคลอดเลยค่ะ

15w ค่ะ อ่านเม้นทำไหมมีแต่ จู๋ เลย อยากรู้เหมื่อนกัน รอซาวรอบนี้😻

บ้านนี้เห็นตอน 24 สัปดาห์เลยค่ะ เพราะลูกหันหลังให้หมอ 🤣

ประมาณ 16 w คุณหมอก็เริ่มบอกแล้ว 18 w ขึ้นก็ชัดเจนแล้วจ้า

อยากถามว่าเด็กน้อยหายใจเร็วเป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวน์เห็นตอน 21w ได้ผู้ชาย ท้องแรกค่ะ