คุณแม่ท้องแรก

น้องได้15Wแล้ว#อยากเห็นเพศแล้วหญิงหรือชาย ไปหาหมอวันนี้มา น้องไม่ยอมให้ดู คุณแม่เห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่ท้องแรก
28 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีคเห็นจู๋นี่ชัดเลยจ้า

บ้านนี้ 20 w เลยค่ะน้องไม่ยอมโชว์

บ้านนี้ 16w โชว์จู๋ชัดแจ๋วเลย

3y ago

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ หมอบอกว่ารอดูเดือนหน้า

บ้านนี้19 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้31+2ยังไม่เห็นเรยค่ะ

17 สัปดาห์ เห็นจู๋ชัดมากจ้า

บ้านนี้23วีคค่ะ ชัดเจนเลย

20 สัปดาห์จ้าบ้านนี้

บ้านนี้20wถึงเห็นจ้า

กี่เดือนแล้วคะ