ตาเหลือง

น้องได้12วันคะ ตาน้องเหลืองๆแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนคลอดไม่ได้ส่องไฟหมอเจาะเลือดบอกปกติ ตอนน้องครบอาทิตไปหาหมอตามนัดก็บอกไม่เหลืองมากไม่เป็นไรเหลืองแค่ตานิดๆแต่น้องก็ยังไม่หายเลยคะ น้องกินนมแม่คะ

ตาเหลือง
1 ตอบกลับ

ปกติของเด้กแรกเกิดค่ะ กินนมมากๆค่ะ ให้น้องขี้เยอะๆจะช่วยขับสารเหลืองในร่างกายออกมาค่ะ