41week

น้องได้11วันแล้วค่ะ ขี้แงมาก แทบไม่ได้นอน 😭 มีไครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

41week
2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมให้อิ่มค่ะ ที่ชอบตื่นขึ้นมาเพราะกินนมไม่อิ่ม ยิ่งกินนมแม่ยิ่งต้องกินบ่อยทุก 2-3 ชม. เลยค่ะ แล้วน้องจะนอนยาวๆ กับอีกสาเหตุคือ อึ/ฉี่ / ไม่สบายตัวค่ะ

เป็นเรื่องปกติของเด็กวัยนี้ค่ะ. สู้ๆนะคะคุณแม่✌️😛