ผื่น

น้องได้10วันค่ะ แล้วอยุ่ดีๆวันนี้มีผื่นขึ้น แก้ไขเบื้องต้นยังไงดีค่ะ

ผื่น
16 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ

เช็ดน้ำต้มสุกบ่อยๆค่ะ ห้ามใช้น้ำอุ่นนะค่ะ

ผื่นทารกค่ะ

ทาแป้งเด็กศรีจันทร์เลยจร้

ลูกคนแรกก็เป็นบ่อย แล้วกว่าจะหายคือนานมาก คุณหมอบอกเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยคะ

อย่าหอมน้องค่ะ ผิวแพ้ง่าย สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ