ผื่น

น้องได้26วันค่ะ ผื่นเริ่มลาม แบบนี้คือเป็นอะไรหรอคะ

ผื่น
2 ตอบกลับ

น้องแพ้ค่ะ อาจเพราะอากาศร้อน หรือไม่ก็น้ำยาชักผ้า หรือไม่ก็ครีมอาบน้ำ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดให้บ่อยๆนะค่ะเดียวก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พาน้องหาหมอยังค่ะ