การนอนของทารกแรกเกิดกลางคืน

น้องได้10วัน กลางคืนตื่น 2-3ครั้งมากินนม ผิดปกติไหมค่ะ แต่กลางวันนอนครั้ง2-3ชม. กลางวันตื่นบ่อยกว่ากลางคืน

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกตินะคะแม่ ลูกเราก็เป็น นอนไม่เกิน3ทุ่มตั้งแต่แรกเกิด เราต้องปลุกกินนมทุก3 ชั่วโมง ปัจจุบัน4เดือนกว่า แต่กลางวันนอนน้อยมาก