เปลี่ยนนม

น้องได้ 3 เดือนค่ะ กินนมชง แต่อึน้องเหนียว หนืด ควรเปลี่ยน นม ไหมค่ะ หรือไม่ต้องก้อได้

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนให้น้องกินดูแลคมั้ยคะ ให้น้องกินตั้้งแต่คลอดเลย ขับถ่ายปกตินะคะ

5y ago

น้องกินดูแลคอยุ่ค่ะ เดือนแรกกินเอนฟาแลค สู้ราคาไม่ไหมเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลค แรกก้อปกติ แต่ช่วงหลังๆมานี้ อึเหนียวหนือ เบ่งยากค่ะ