แนะนำนมผงสำหรับทารกแรกเกิดหน่อยค่ะ

น้องได้ 11 วัน อาทิตย์หน้าแม่ต้องไปเรียนแล้ว นมที่สต็อคไว้กลัวไม่พอ แต่ก็พยายามปั้มให้ได้เยอะที่สุดอยู่ค่ะ อยากซื้อนมผงมาสำรองไว้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินเอส26โกล คุณแม่ลองซื้อกล่องเล็กมาให้น้องทานดูก่อนว่าน้องทานถูกไหม

5y ago

ขอบคุณค้าแม่

ลองs26ค่ะ