อาบน้ำ

น้องได้ 1 เดือน 19 วันแล้วครับ เริ่มอาบน้ำอุณหภูมิปกติกันตอนกี่เดือนครับ ตอนนี้น้องยังอาบน้ำอุ่นอยู่ตลอด แล้วตอนนอนยังห่มผ้าหนาๆกันมั้ยครับ เช่น นอนกลางวันเปิดพัดลม ยังต้องห่มผ้ามั้ยครับ

อาบน้ำ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำอุณหภูมิปกติตอน3เดือนค่ะ ส่วนเรื่องห่มผ้า เราจะไม่ค่อยห่มให้ลูก จะแค่ปิดหน้าอกไว้เฉยๆ ยกเว้นอากาศเย็นถึงจะห่มให้ ส่วนเรื่องพัดลมเปิดตลอดค่ะ เพราะห้องไม่มีแอร์