อาบน้ำ

น้องได้ 1 เดือน 19 วันแล้วครับ เริ่มอาบน้ำอุณหภูมิปกติกันตอนกี่เดือนครับ ตอนนี้น้องยังอาบน้ำอุ่นอยู่ตลอด แล้วตอนนอนยังห่มผ้าหนาๆกันมั้ยครับ เช่น นอนกลางวันเปิดพัดลม ยังต้องห่มผ้ามั้ยครับ

อาบน้ำ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนเริ่มอาบตามสภาพอากาศแล้วค่ะ วันไหนร้อนอาบน้ำธรรมดา วันไหนหนาวหรือเย็นอาบน้ำอุ่น