38w6dแตกเปนที่เรียบร้อยจร้า ปวดท้องก่อนหมอนัดผ่า ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด เกิด19/3/62. เวลา22:30

น้องไดม่อนครับ

38w6dแตกเปนที่เรียบร้อยจร้า ปวดท้องก่อนหมอนัดผ่า ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด เกิด19/3/62. เวลา22:30
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าเกียดน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

2920ค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ยินดีต้อนรับสู่วงการแม่ๆคะ😘😘😘

คลอดเองหรอคะ น่าชังมากๆเลย😘😘😘

5y ago

😍😍😍😍

น่าชังมากเลยค่ะแม่ ^^

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่