อาหารลูก

น้องได ้7 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องทานอะไรได้บ้างค่ะ เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ น้องกินอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้น้องทานซีลีแลค เพราะน้องเคยนอนโรงบาลเป็นลำไส้อักเสบเลยไม่รู้ว่าต้องกินอะไรได้ไม่ได้ค่ะ. ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลไม้ มะละกอ แก้วมังกร แอปเปิ้ล กล้วย ผัก ก้แครอท ตำลึง ผักโขม บล็อกโคลี่ มะเขือเทศ มันหวาน เนื้อไก่ ตับหมู ตับไก่ ไข่แดง ประมาณนี้ค่ะ ที่จริงก้ทานผักได้หลายอย่างอยุ่ค่ะ#เม้นต์แรก เราต้มรวมกันหลายอย่างอ่ะคะ ปั่นหยาบๆ