ลูกเป็นลำไส้อักเสบ

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้ค่ะ ลูก 7 เดือนเป็นลำไส้อักเสบ สามารถทานอะไรได้บ้างค่ะ ปกติลูกทานอาหารเช้า-เย็น เป็นพวกข้าว+ผัก+ผลไม้+เนื้อสัตว์ ตุ๋นแล้วนำไปบดรวมกัน ไม่ปรุงรส แล้วก็ทานนมแม่ค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาน แต่ไม่แนะนำอะไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากแนะนำให้ทานแบบที่หมอบอก ไปเรื่อยๆค่ะอาการก็จะดีขึ้น ถ้าทานนอกเหนือจากนี้ระวังอาจจะทำให้ลำไส้อุดตันไม่ทำงานและจะส่งผลให้เน่าจนต้องตัดลำไส้เลยนะคะ