เด็กอารมณ์ดี

น้องใยไหม3เดือน13วันแล้วค่ะ ตอนนี้คว่ำได้แล้ว..กลางคืน3ทุ่มก็หลับ ตื่นอีกที8โมงเช้า ความสุขของแม่คือกลางคืนได้นอนหลับยาวถึงเช้าเลย..แม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ น้องไม่ค่อยร้องไห้เลยแบบนี้ ปกติดีใช้ใหมค่ะ

เด็กอารมณ์ดี
2 ตอบกลับ

น้องเริ่มคอแข็งเต็มที่ตอนกี่เดือนค่ะแม่ น่ารักจัง😊❤

5y ago

ช่วงจะเข้า3เดือนค่ะ

😊😊😊