3เดือน​13วัน น้องคว่ำแล้วตะแคง​ตัวบ่อย ตอนนี้​คว่ำเองได้เลย

บ้านไหนคว่ำเหมือน​กัน​บ้าง​ค่ะ

3เดือน​13วัน
น้องคว่ำแล้วตะแคง​ตัวบ่อย
ตอนนี้​คว่ำเองได้เลย
1 ตอบกลับ

เก่งจังค่ะ

3y ago

เกิดจากน้องอมมือแล้วตามมือไปนอนตะแคง​บ่อยๆแล้วก็​คว่ำเองค่ะแม่มีช่วยเอามือออกบ้างบางครั้ง