17+3

น้องใครยังดิ้นเบามาก แล้วดิ้นน้อยแค่วันละ2ครั้ง หมอบอกปกติ แต่กังวลใจ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ น้องแค่ตอดให้พอรู้สึกค่ะแม่ หรือบางทีน้องอาจจะตอดมากกว่า 2 ครั้ง แต่คุณแม่ไม่รู้สึกค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากค่ะ ถ้าจะให้น้องดิ้นสม่ำเสมอต้องอายุครรภ์ 28 w ขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูค่ะ แล้วปรึกษาหมอเรื่องที่แม่กังวลเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ