แตกแล้วจ้า

น้องโฟกัสเพศหญิงคลอดก่อนกำหนด35วีคน้องน้ำหนัก2300ไม่ต้องอบ

แตกแล้วจ้า
26 ตอบกลับ

เห็นแบบนี้มีกำลังใจขึ้นมาเลยอะเลยค่ะหมอบอกตอน32วีคว่าน้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูงตอนนี้34+4เริ่มเป็นอาการเดิมอีกแร้วค่ะ

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ ขอถามนอกเรื่องหน่อยค่ะ ที่หมอเอามาป้ายตาคืออะไรคะ

5y ago

เป็นน้ำยาล้างตาค่ะ

ยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ ด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็ว คุณพระคุ้มครอง นะค่ะนู๋น้อย

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y ago

น้ำเดินค่ะ ไม่ปวดท้องปากมดลูกเปิดหมอเลยผ่าฉุกเฉินค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแรงค่ะ

ยินดีด้วยจร่า. แข็งแรง โตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องแข็งแรงมาก

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่ละตัวน้อย

น่าชังมากคะ ยินดีด้วยคะ