แม่ๆมีวิธีบำรุงลูกไหมค่ะตอนนี้35+5น้ำหนักน้อง2300หมอบอกว่าน้อยแอบกังวลมากค่ะกลัวบำรุงไม่ทันคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้ายัดได้เลยค่ะแม่ ส่วนนมได้มากสุดวันละ 2 กล่องแนะนำตราหมีกระป๋องชมพูค่ะ สู้ ๆ นะคะยังมีเวลาค่ะ