โนเบลเองค่ะ

น้องโนเบล เกิดวันอังคาร ที่22 ธันวาคม 2563 เวลา 08.16น. น้ำหนัก 2380 เข้าตู้อบ4วันออกมาหาแม่แล้วค่ะ กว่าจะได้เจอกันแย่ทั้งแม่และลูกเข้าห้องไอซียูทั้งคู่ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วจ้า😊💓👶

โนเบลเองค่ะ
5 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจังคะ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

คลอดก่อนกำหนดหรอคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้ตัวเองคลอดง่ายเหมือนกัน 5555 🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ