น้อง แหวะนมบ่อยมาก

น้องแหวะนมบ่อยมากเลยค่ะ แหวะทุกครั้งที่กิน กินน้อยก็แหวะ น่ำหนักไม่ขึ้น น้องบ้านใหนเป็นบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะช่วงเดือนแรกแหวะทุกๆ10นาทีจนแม่พาน้องไปหาหมอเจาะเลือดตรวจฉี่ผลก้อปกติค่ะ หมอบอกให้ลดนม พอลดก้อยังเปนเลยให้น้องกินเท่าเดิม ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าก้อยังมีแหวะแต่น้อยกว่าช่วงเดือนแรกค่ะ น้องนำ้หนักขึ้กปกติ 2 เดือน 6กกค่ะ

ลองลดนมแล้วก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นจากเดิมเลย ตอนนี้ 4.5 กก.อยู่เลยค่ะ

กินบ่อย กินถี่เกินไป นมเก่ายังไม่ย่อย