น้องแรกเกิด 16 วัน กินนมแม่+นมผง อึแบบนี้ปกติมั้ยค้ะ อึทุกครั้งหลังกินนมค่ะ น้องชอบเบ่งค่ะ เเต่น้องไม่ร้องงอแงค่ะ

น้องแรกเกิด 16 วัน กินนมแม่+นมผง
อึแบบนี้ปกติมั้ยค้ะ
อึทุกครั้งหลังกินนมค่ะ
น้องชอบเบ่งค่ะ
เเต่น้องไม่ร้องงอแงค่ะ
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กรณีกินนมแม่ด้วย กินเสร็จอึเลย ปกติจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก็นมผง+นมแม่

ปกติค่ะ

ปกติ