สอบถามจ้า

น้องแม่ๆเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคคะ?(ที่รู้สึกได้ทุกวัน)

35 ตอบกลับ

จะรู้สึกตอดทุกวันตั้งแต่14wค่ะ แต่เบาๆ ตอนนี้ก็จะตอดแรงขึ้น แต่ยังตอดทุกวันเหมือนเดิมค่ะ17wแล้วค่า💕

ท้องแรก20วีคค่ะ เดียวนี้ดิ้นเก่งมากเลยหลังทานอาหาร1-2ชั่วโมง

เริ่มรู้สึก 18-19 วีค แต่ไม่แน่ใจ มาแน่ใจจริงๆช่วง 20 วีคค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆเริ่มตอดพอเข้า6เดือนเริ่มดิ้นค้า

บ้านนี้ 20w5d ยังไม่รู้ว่าดิ้นเลยจ้าา มีตอดตุ๊บๆบ้าง

บ้านนี้ที่รู้สึกว่าดิ้นจริงๆเรยเกือบ20วีคเรยค่ะ

17 w ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่พอแอบมองก็จะหยุดดิ้นค่ะ

20วีคค่ะแต่ดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

18​ วีคค่ะ​ ให้ตัวเล็กฟังเพลงค่ะ

บ้านนี้23วีคขึ้นไปค่ะ