น้องแพ้แพมเพสมียาทาตัวไหนทาแล้วโอเคไหมคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

น้องแพ้แพมเพิสยี่ห้อที่เปลี่ยนให้ใหม่ เป็นผดแดง สงสารน้องมากแม่ๆช่วยแนะนำครีมทาให้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องพึ่งหายทาแนปปี้ ฮิปโป้เป้นอยู่2อาทิตย์กว่าจะหายงดใส่แพมเพสใส่กางเกงเอาค่ะห้ามทาแป้ง

ทาพีแพนเทนให้น้อง แล้วหยุดใช้แพมเพิสสักพัก ให้น้องหายก่อนค่ะ