อายุครรภ์ 5 เดือน 🥰

น้องแฝด 5 เดือนค่ะ ❤️❤️❤️

อายุครรภ์ 5 เดือน 🥰
32 ตอบกลับ

แฝดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว คุณแม่ได้ผญ รึ ผช คะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

อยากได้แฝดบ้างอ่ะยินดีด้วยนะคะแม่ท้องสวยมากเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️ ขอให้ได้นะคะ

เหมื่อนกันเลยค่ะวันที่17กะครบ5เดือนท้องโตมาก

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊😊

ขนาดแม่ท้องแฝดท้องยังเล็กดูดีกว่าเราอีกเรา

3y ago

ว้าว อีกไม่นานแล้วค่ะ อดทนน๊า

ท้องสวยมากคุณแม่ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แฝดเหมือนค่ะ 7 เดือนแต่ท้องแตกมากเลยค่ะ

3y ago

งุ้ย น่ารัก

ได้แฝดเหมือนกันคะ. ตอนนี้7เดือนแล้วงับ

3y ago

ว้าว เหมือนกันเลย

แฝดเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้5เดือนครึ่ง

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เเฝดเหมือนกันเลยค่ะ🥺 บ้านนี้18w6d

3y ago

ว้าย คุ้มมากค่ะ บ้านนี้ ชายล้วนเลย 🤣

อยากได้แฝดบ้าง ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้ได้ ❤️