ลูกแหวะนมทุกมื้อ ปกติมั้ยคะ

น้องเเหวะนมไม่ก็อ้วกออก ทุกครั้งหลังกินนม ทุกมื้อ น้องพึ่ง1เดือน 3วันค่ะ นมแม่ล้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

ไม่ให้น้องกินนมจนมากเกินไปนะคะ อุ้มเรออุ้มตั้งไว้ ถ้าใช้จุกหลอกได้ก็ลองใช้ดูค่ะ เพราะถ้าน้องแหวะนมบ่อยๆอาจจะเป็นกรดไหลย้อนได้

แม่ต้องอุ้มน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมนะคะ และไม่ควรให้น้องกินนมเยอะเกินไปค่ะ

จับเรอทุกครั้ง หลังกินนมอุ้มตั้งขึ้นไว้ 20-30 นาทีก่อนวางลงนอนค่ะ