ลูกแหวะนมทุกมื้อ ปกติมั้ยคะ

น้องเเหวะนมไม่ก็อ้วกออก ทุกครั้งหลังกินนม ทุกมื้อ น้องพึ่ง1เดือน 3วันค่ะ นมแม่ล้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

จับเรอทุกครั้ง หลังกินนมอุ้มตั้งขึ้นไว้ 20-30 นาทีก่อนวางลงนอนค่ะ