น้องเอาเล็บข่วนหน้าตัวเองจนเลือดซิบ ต้องใช้อะไรทาคะ

รอยเล็บข่วนหน้าลูก จะเป็นแผลเป็นมั้ย สงสารลูกค่ะ ใครมีประสบการณ์รบกวนบอกทีค่ะว่าใช้ยาอะไรทาได้บางสำหรับเด็กเล็ก?????

น้องเอาเล็บข่วนหน้าตัวเองจนเลือดซิบ ต้องใช้อะไรทาคะ
23 ตอบกลับ

หยดนมแม่จากเต้าใส่เลยค่ะ หาย แผลจะค่อยๆหายนะคะ

ปล่อยหายเองจ้าหมั่นตัดเล็บด้วยจ้าแม่

ใช้น้ำเกลือเช็ด แล้วปล่อยให้หายเองคะ

ใส่ถุงมือให้น้องดีกว่าค่ะ ป้องกันไว้

ปล่อยให้หายเองค่ะแผลเด็กสมานเร็วค่ะ

แม่ตัดเล็บน้องให้สั้นตลอดด้วยนะคะ

ใส่ถุงมือเลยค่ะเเม่ น่าสงสารจัง

กังวลจะเป็นแผลเหมือนกันเลยจ้า

ใช้นมแม่ทาหายเป็นปริดทิ้งค่ะ.

บ้านนี้ใช้บีเพนเธน เฟิสเอด