น้องเอาเล็บข่วนหน้าตัวเองจนเลือดซิบ ต้องใช้อะไรทาคะ

รอยเล็บข่วนหน้าลูก จะเป็นแผลเป็นมั้ย สงสารลูกค่ะ ใครมีประสบการณ์รบกวนบอกทีค่ะว่าใช้ยาอะไรทาได้บางสำหรับเด็กเล็ก?????

น้องเอาเล็บข่วนหน้าตัวเองจนเลือดซิบ ต้องใช้อะไรทาคะ
23 ตอบกลับ

แสบน่าดูเลยลูก หายไวๆนะคะ

ปล่อยให้หายเองคะแม่

ไม่ต้องทาค่ะแม่