ต่อมไขมันอักเสบหรือเปล่า

น้อง 27 วันค่ะ มีสะเก็ตเหลองๆขึ้นคิ้วทั้งสองข้างเลยแล้วเป็นสากๆ ใช้ต่อมไขมะนอักเสบหรือเปล่าคะ หรือเป็นอย่างอื่น ต้องใช้อะไรทาคะ

ต่อมไขมันอักเสบหรือเปล่า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็น น่าจะใช่ต่อมไขมันอักเสบใช้ก้านสำลีชุบออยทาที่บริเวณที่เป็น อย่าไปแคะของน้องน่ะปล่อยให้หลุดเอง ตอนนี้หายแล้วบริเวณหน้าผากคิ้ว มาเป็นใหม่ที่หัวของน้องอีก

2y ago

เป็นแบบนี้ไหมคะ ของแม่เป็นแบบนี้

บ้านนี้เป็นผดร้อน ซื้อครีมทาที่เค้าว่าดีใช้แล้วหายสรุปลูกเราแพ้ ไปจบที่แป้งโยคีจ้า