1 เดือน 18 วัน

น้องเหมือนหลับไม่สนิท หลับตาแล้ว ชอบเบง บิทตัว มือ ปิดหน้าปิดตา คาง อือๆๆ อ่า ๆๆเหมือนไม่สบายตัว เป็นตลอดเวลานอน นอนแรกๆๆกลับ 5 นาที ตื่น เป็นเหมือนเดิม น้องเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ถ้าจะว่าท้องอืด น้องก็ถ่ายอยู่นะค่ะ วันนึง 2-3 ครั้ง แบบหนักๆๆแม่ก็สงสัย และส่งสารลูกเหมือนนอนไม่เต็มที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้จับน้องเรอหลังกินนมเสร็จมั้ยคะ บ้านนี้จับเรอทุกครั้ง และทามหาหิงเช้า/เย็น น้องหลับสนิทไม่งอแงเลยค่ะ