ไขมันทีหน้าหน้า

น้องเหมือนมีไข ที่หน้าใช้อะไรทาดีคะ

ไขมันทีหน้าหน้า
4 ตอบกลับ

ปกติอาบน้ำเช็ดหน้าหายเองได้นะคะ จะใช้เวลาหน่อย แต่จะใช้ออยนวดๆทิ้งไว้แล้วยค่อยอาบน้ำล้างหน้าก็ได้ค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่นผสมเบบี้ออยล์ เช็ด แล้วแปะไว้สักพักก่อนอาบน้ำค่ะ ทำไม่กี่ครั้งก็จางลงเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ใช้ออยเช็ดบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ใช้ออยเช็ดค่ะ