ลูกนิ่งเป็นเวลานาน

น้องเล่นเหนื่อยย่าเลยให้น้องกินนม กินนมเสร็จน้องก็นอนนิ่งเป็นเวลานานประมาณ 1-2 นาทีได้ .. ผิดปกติรึเปล่าคะแม่ๆ ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้แอบกังวล

1 ตอบกลับ

เล่นมาเหนื่อยๆ น่าจะให้พักสักแป้บแล้วค่อยให้ดื่มนมหรือน้ำนะคะ ก็คงเหมือนผู้ใหญ่เวลาออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ