เด็กจะเลิกหยิบของเข้าปาก

น้องเลิกน้ำลายไหลและหยิบทุกอย่างเข้าปากตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นเด็กวัยใกล้ลูก ขวบเจ็ดเดือนแล้ว น้ำลายก็ยังยืดๆ นะคะ แต่ลดน้อยลงกว่าตอนเล็กๆ ส่วนหยิบของเข้าปาก ลูกบ้านนี้ไม่เท่าไหร่ค่ะ ยิ่งพอก้าวเดินได้ ยิ่งแทบไม่เอาอะไรเข้าปากเลย