น้องเริ่มกลับหัวตอน 26 วีค

น้องเริ่มกลับหัวตอน26วีค นี้เสี่ยงต่อคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ตอนปัจสวะก็ตึงๆแอบเจ็บบ้างค่ะ มีข้อแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอตอนซาวน์หมอบอกว่า ช่วงนี้หมอจะกลับหัวไปมาบ่อยค่ะ

5y ago

ยังคงไม่เกี่ยวกับจะคลอดใช่ไหมค้ากลัวน้องคลอดก่อนมากเลย