คุณแม่พาคับไปไหนมาไหน ต้องใส่กำไรให้ผมทุกครั้ง เป็นกำไลติดกับแม่คับปม

น้องเรนเจอร์1ปี4เดือน กำลังดื้อ แม่ก้อเลี้ยงเดี่ยว ข่าวเรื่องเด็กก้อเยอะ แม่ก็กลัวไปไหนไกล้ไกล จะใส่เชือกจูงน้องตลอด แม่ยอมรับบ้างครั้งก้อตามน้องไม่ทัน นี้และเป็นวิธีดีสำหรับแม่ ใครเห็นก้อเราทำเกินไปกะลูก คุณแม่ไม่สนเพื่อความปลอดภัย สบายใจแม่#ใครมีประสบการณ์

คุณแม่พาคับไปไหนมาไหน ต้องใส่กำไรให้ผมทุกครั้ง เป็นกำไลติดกับแม่คับปม
1 ตอบกลับ

ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ นี่ยังคิดว่าจะทำแบบนี้ถ้าน้องเดินได้

3y ago

ใช่ค่ะแม่ คำว่าแปปก้อเกิดอะไรไม่คาดคิด