น้องตุ๋มขึ้นอันตรายไหม

น้องเพิ่งได้ 6 วันค่ะ ตุ่มแบบนี้ขึ้นเต็มหัวน้องเลย อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องตุ๋มขึ้นอันตรายไหม
20 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้ะ ตอนนี้มาโรงบาลแล้ว หมอบอกว่าสามารถเกิดขึ้นได้ แต่จะใช้เวลาหาย1-6สัปดาห์ แต่เอาตุ่มน้องไปหาเชื้อ อยู่

2y ago

น้องเป็นยังไงบ้างคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ