น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ

น้องเพิ่งได้ 4 เดือน ยังคว่ำเองไม่ได้คะ แต่พยายามสอนน้องให้คว่ำแล้ว แต่น้องนอนเอียงแบบนี้ได้คะ อีกนานมั้ยคะกว่าน้องจะคว่ำได้

น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

อีกไม่กี่วันหรอกค่ะ ทีนี้แหละ พอคว่ำได้จะคว่ำเก่งมาก คลาดสายตา​ไม่ได้เลย กลัวตกเตียง 555