ชอบทานส้มตำใส่ปลาร้ามากคะ. ทานเกือบทุกวันจะเปนไรไหมคะ ตอนนี้4เดือนคะ

ทานส้มตำใส่ปลาร้า ชอบมากคะทานบ่อยจะเปนไรไหมคะ ตอนนี้ 4เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ปลาร้าต้องต้มสุก สะอาด และไม่ใส่ผงชูรสจ้า บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ทาน ทานอะไรได้ก็ทาน เดี๋ยวหลังคลอดจะไม่ได้ทานนะ บ้านนี้ให้นมน้อง